Trứng rung tình yêu có công dụng gì?

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 29 Tháng Sáu, 2022

Trứng rung tình yêu có thể hiểu đơn giản là một món đồ, công cụ hỗ trợ tình dục dành cho đại đa số là nữ giới. Tất nhiên, món đồ này khi được tạo ra chính là để hỗ trợ người dùng khi thủ dâm. Vậy thì sử dụng chúng nhiều có hại hay không? Hãy đọc bài viết này của artmooreforcongress.com để hiểu rõ hơn bạn nhé.

Trứng rung tình yêu có công dụng gì?
Trứng rung tình yêu có công dụng gì?

Trứng rung tình yêu là gì?

Trứng rung tình yêu là sản phẩm đồ chơi tình dục giả dành riêng cho phái đẹp. Nó được nghiên cứu và sản xuất với mục đích gia tăng những khoái cảm khi ân ái hoặc giải tỏa nhu cầu sinh lý lúc “tự sướng”. Một mặt, sản phẩm này giúp ván dạo đầu trở nên hoàn hảo, khiến “cô bé” trở nên ướt át hơn, dễ dàng tiếp nhận “cậu nhỏ” hơn, tạo cảm giác thoải mái cho cả đôi bên.

Trứng rung tình yêu đang là xu hướng, phong cách và là món ăn tinh thần không thể thiếu cho mỗi chuyến đi xa hay những người quá bận rộn với công việc thì nay trứng rung kích thích đã giải tỏa hết những bức xúc và khó khăn hàng ngày của tất cả chị em của mọi người.

Trứng rung tình yêu là dụng cụ massage Hỗ trợ tình dục có tác dụng kích thích các điểm nhạy cảm bên trên cơ thể hay còn được gọi là đồ chơi người lớn (Sextoy). Dành cho chị em tự sướng giải tỏa nhu cầu sinh lý khi có ham muốn mà không có người yêu, hay ông xã ở bên. Đặc biệt còn là đồ chơi giúp cặp đôi đổi gió cho cuộc yêu không nhàm chán, tăng thêm khoái cảm.

Ngày xưa trứng rung chỉ đơn giản đúng như tên gọi nhưng nay với sự trở nên tân tiến của khoa học công nghệ trứng rung không dây có rất nhiều phiên bản với kiểu dáng chức năng khác nhau.

Xem thêm: Thủ dâm ra nước ở nữ giới có hại gì hay không?

Có mấy loại trứng rung tình yêu?

Về cơ bản thìtrứng rung tình yêu có thể chia làm 2 loại: có dây và không dây. Trong mỗi loại được chia ra vài phân loại nữa rất đa dạng.

Trứng rung tình yêu có dây

Trứng rung có dây là loại phổ thông, có pin nằm trên bộ điều khiển thông qua dây dẫn. điểm mạnh của loại này là giá rẻ, điều khiển đơn giản, thường dùng pin sử dụng 1 lần như pin AAA. Tuy nhiên cũng có loại dùng pin sạc khá hấp dẫn như loại trứng rung thụt kép của hãng Leten (đương nhiên giá thành của sản phẩm sẽ cao hơn nhiều) vẫn sử dụng dây dẫn để điều khiển.

Trứng rung tình yêu có dây
Trứng rung tình yêu có dây

Trứng rung tình yêu không dây

Trứng rung không dây là loại cao cấp hơn và cũng chia làm 2 loại nữa đó là loại sử dụng remote điều khiển từ xa và loại thông minh tức điều khiển bằng điện thoại smartphone. Còn có loại áp dụng kết hợp cả 2 loại trên thành một. điểm mạnh của loại đồ chơi này là tiện lợi, điều khiển ở khoảng cách xa không bị vướn víu dây như loại phổ thông.

Sextoys Trứng rung thông minh còn ưu việt hơn là có thể dùng nền tảng của chính hãng sản xuất để điều khiển nó bên trên điện thoại thông qua kết nối bluetooth và có thể kết nối điều khiển với điên thoại khác qua internet bên trên mọi khoảng cách không giới hạn và có cả video call trên ứng dụng nền tảng của trứng rung.

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm tình dễ dàng lên đỉnh.

Tác dụng cơ bản của trứng rung tình yêu là gì?

Công dụng hay tác dụng của trứng rung tình yêu không chỉ là giúp thủ dâm mà còn nhiều công dụng như sau.

Tác dụng thứ 1

Đó là làm cho phụ người nữ sướng. Cho họ cảm giác lên đỉnh, đạt được cực khoái mà quan hệ thông thường không thể đem lại được.

– Tác dụng của trứng rung tình yêu đầu tiên khi được sinh đó là một dụng cụ tự sướng cho phụ người nữ. Cho các chị cô đơn, bà mẹ đơn thân, các chị xa chồng, không thể gần gũi, thèm muốn cảm giác được sung sướng và thỏa mãn.

Đây là dụng cụ mà chị em có thể tự mình một mình sướng và phê được. bảo đảm khi sử dụng còn sướng hơn quan hệ bình thường rất nhiều lần. Với các chế độ rung, các hình dáng, kích thước khác nhau, làm chị em không thể không sướng.

Tác dụng của trứng rung tình yêu đầu tiên khi được sinh đó là một dụng cụ tự sướng cho phụ người nữ
Tác dụng của trứng rung tình yêu đầu tiên khi được sinh đó là một dụng cụ tự sướng cho phụ người nữ

Tác dụng thứ 2

Dụng cụ Hỗ trợ cuộc yêu cho các cặp đôi khi quan hệ. Một số chị em khi quan hệ không thể đạt được khoái cảm mạnh mẽ số 1. Hoặc các anh không đủ sức để làm bạn tình của mình thỏa mãn. Đây cũng là chuyện hết sức thông thường thôi.

Hãy dùng để trứng rung tình yêu suport để cả 2 cùng hòa nhịp về lên đỉnh.

Giai đoạn đầu của cuộc yêu, hãy kích thích bạn tình của mình bằng trứng rung, dùng để nàng bị kích thích trước, đạt khoái cảm trước. Cho chất nhờn và thủy dâm tiết ra trước, để “cậu nhỏ” lúc sau đỡ tốn sức hơn và làm việc cũng trơn tru hơn.

Hãy mơn trớn toàn bộ cơ thể của nàng bằng trứng rung, để nàng đạt khoái cảm. Còn các anh là người kết thúc cuộc yêu. Cả 2 đều được thỏa mãn. Cuộc sống gia đình lại mặn nồng và hạnh phúc.

Tác dụng thứ 3

Làm cho các chị em cảm nhận được cảm giác yêu thương hơn. Vấn đề tình dục thực sự rất quan trọng trong sự quyết định hạnh phúc gia đình. Nó chiếm tới tỉ lệ 70% hạnh phúc.

Nếu cả 2 cùng tìm được sự đồng điệu trong cuộc yêu thì cuộc sống hằng ngày mọi khó khăn sẽ đều vượt qua.

Vì lúc yêu cũng là lúc người phụ nữ yếu lòng số 1, rất dễ tâm sự, rất cần sự chăm sóc và yêu thương.

Hãy biểu đạt mình là một nam hiện đại, quan tâm chu đáo đến người partner của mình.

Lời kết

Dù là một món đồ hỗ trợ rất tốt trong tình dục nhưng bạn cũng không nên quá chìm đắm với trứng rung tình yêu đấy. Bởi nếu quá lạm dụng món đồ này, bạn không chỉ đánh mất những mối quan hệ thực tế mà còn có thể ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe tình dục của chính bản thân đấy.

Bài viết liên quan

Tổng hợp những shop người lớn uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Tổng hợp những shop người lớn uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Shop người lớn uy tín thường là câu hỏi luôn được đặt ra mỗi khi chúng ta muốn mua...

Bú vú vợ sao cho đúng cách nhất?

Bú vú vợ sao cho đúng cách nhất?

Bú vú vợ hay người yêu, bạn tình đúng cách sẽ giúp cho không chỉ cô ấy mà ngay...

Thủ dâm nữ có hại cho sức khỏe hay không?

Thủ dâm nữ có hại cho sức khỏe hay không?

Thủ dâm nữ giới cũng giống như ở nam giới khi đều là hành động kích thích bộ phận...

Xuất tinh vào miệng và những điều bạn cần lưu ý

Xuất tinh vào miệng và những điều bạn cần lưu ý

Xuất tinh vào miệng của bạn tình là điều mà đại đa số những người đàn ông yêu thích....

Máy rung mini là gì? Sử dụng có tốt không?

Máy rung mini là gì? Sử dụng có tốt không?

Máy rung mini có thể hiểu đơn giản là một món đồ chơi tình dục dành cho nữ giới...

Nuốt tinh trùng có sao không?

Nuốt tinh trùng có sao không?

Nuốt tinh trình có sao không chắc chắn là câu hỏi mà rất nhiều chị em đặt ra. Bởi...