Thủ dâm ra nước ở nữ giới có hại gì hay không?

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 26 Tháng Sáu, 2022

Thủ dâm ra nước ở nữ hay là cả nam giới đều là tín hiệu cho thấy họ đã lên đỉnh. Về mặt khoa học thì việc ra nước không có bất cứ tác hại gì đối với cơ thể. Và hãy cùng chúng tôi đến với bài viết sau của tha casino để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nhé.

Thủ dâm ra nước ở nữ giới có hại gì hay không?
Thủ dâm ra nước ở nữ giới có hại gì hay không?

Thủ dâm ra nước là gì? Dâm thủy là gì?

Dâm thủy là tinh dịch của phụ nữ giới được xuất ra khi họ “lên đỉnh” trong mỗi cuộc yêu. Mỗi lần đạt khoái cảm, sẽ có tới vài chục ml dâm thủy được các chị em giải phóng ra. lúc này, ít ai có thể cảm giác được mình đã xuất dịch lúc nào. thông thường, họ chỉ phát hiện ra điều này khi thấy sự ướt át của cô bé và cả ga trải giường. Tuy nhiên cũng có số ít trường hợp, nữ cùng có thể cảm nhận trong lúc bản thân đang xuất ra loại nước này.

Dâm thủy khác biệt hoàn toàn với dịch âm đạo mà hàng ngày nữ vấn tiết ra nhằm cân bằng độ acid trong âm đạo. Nếu như dịch âm đạo tiết ra từ từ thì dâm thủy lại chảy ra ào ạt, khiến phụ người nữ không thể kiểm soát.

Dâm thủy có 2 dạng đó là squirting và dạng tinh dịch. Cả hai dạng này đều có đặc tính nhớt, trơn trượt, sờ rất ghê tay. Tuy nhiên squirting lại có màu trong suốt hơn nhiều và không mùi, không vị, Song song đó tinh dịch lại có màu hơi đục và có vị ngọt nhạt.

Có nhiều trường hợp chị em chưa biết đến khái niệm dâm thủy đã nhầm tưởng nó chính là nước tiểu và cảm thấy xấu hổ. Bởi trong lần quan hệ nếu nữ quá khoái cảm thì âm đạo sẽ xuất ra dâm thủy ào ạt giống như đang tè dầm. Theo nghiên cứu về quy trình phóng tinh của phụ người phụ nữ thì, việc xuất dâm thủy hoàn toàn không liên quan đến vấn đề tiểu tiện bởi nước tiểu rất khó được phóng thích khi chị em lên đỉnh.

Vậy có thể nuốt nước dâm thủy không? Điều này là hoàn toàn có thể nếu như đối phương không cảm thấy ngại. rất nhiều người thường nuốt loại nước này dùng để tăng thêm hạnh phúc và sự gắn kết với đối tác.

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm tình dễ dàng lên đỉnh.

Dâm thủy là tinh dịch của phụ nữ giới được xuất ra khi họ “lên đỉnh”
Dâm thủy là tinh dịch của phụ nữ giới được xuất ra khi họ “lên đỉnh”

Những cách thủ dâm ra nước hiệu quả

bên dưới đây là Hướng dẫn chi tiết những cách thủ dâm ra nước hiệu quả bậc nhất mà bọn tôi đã tổng hợp lại.

Thủ dâm ra nước bằng cách sử dụng vòi nước

Vòi hoa sen là dụng cụ rất quen thuộc và hầu như ai cũng có trong nhà tắm của mình. Vòi sen thì có 2 loại là vòi sen to ở phía trên và vòi nhỏ ở bên dưới. Tuỳ theo sở thích của Anh chị mà các bạn cũng có thể lựa chọn, cá nhân mình thấy thì cái vòi nhỏ ở bên dưới sẽ tiện hơn cho Anh chị vì tốc độ nó sẽ nhẹ hơn và nước cũng không bị bắn tung toé.

Cách thực hiện cũng rất đơn giản các bạn chỉ cần dùng vòi sen để xịt trực tiếp vào bên trong cô bé. Chỉ cần như vậy thôi cũng có thể khiến cho cô bé cảm thấy sướng đến tột cùng. chúng ta cũng có thể liên tục thay đổi chiều hướng của dòng nước từ trước ra sau, từ sau ra trước, từ bên dưới lên bên trên miễn sao các bạn cảm thấy thoả mãn là được.

Thủ dâm ra nước với các dụng cụ sextoy

Ngày nay thì thị trường dụng cụ sextoy dành cho người phụ nữ đã phát triển một cách mạnh mẽ và phụ người phụ nữ ngày càng có nhiều lựa chọn hơn. Đã bao gồm phiên bản sextoy mô phỏng gần giống với dương vật. Chính vì vậy, theo các chuyên gia tình dục học thì tự sướng bằng đồ chơi tình dục là cách hiệu quả hàng đầu, giúp cho phụ người nữ dễ đạt đỉnh hàng đầu.

Khi thủ dâm mọi người nên dùng sextoy ở mức vừa phải thôi nhé, biết tiết chế và biết đâu là điểm dừng
Khi thủ dâm mọi người nên dùng sextoy ở mức vừa phải thôi nhé, biết tiết chế và biết đâu là điểm dừng

Ngoài việc tạo ra hình dạng gần giống với cậu nhỏ thì các loại sextoy này có loại còn có chế độ rung lắc. Một số loại mình thấy còn có thể thực hiện những nhịp dập giống như quan hệ thực tế và người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh được tốc độ của những nhịp dập này.

cũng chính vì bản lĩnh mô phỏng y như thật và thậm chí là hơn thật này mà sextoy có thể khiến cho chị em lên đỉnh, tạo nên những khoái cảm vô cùng đê mê. Tuy nhiên chính vì điều này mà một số chị em lạm dụng sextoy và lâu dần cảm thấy việc quan hệ thực tế không làm họ thoả mãn như là sextoy.

Nếu bạn đang trong 1 mối quan hệ với chúng ta khác giới thì mọi người nên dùng sextoy ở mức vừa phải thôi nhé, biết tiết chế và biết đâu là điểm dừng. Trong khi, để tránh tình trạng viêm nhiễm thì các bạn nên vệ sinh sạch vùng kín cũng như vệ sinh kỹ sextoy trước khi tiến hành thủ dâm nhé.

Thủ dâm ra nước cho người phụ nữ bằng gối

Đây là cách thủ dâm có thể sẽ rất bắt mắt đối với không hề ít các chị em chưa biết đến. Tư thế thủ dâm này thực hiện khá đơn giản. Chỉ cần sử dụng một chiếc gối mềm để kẹp nó lại giữa hai đùi rồi liên tục rướn người để chiếc gối kích thích vào vùng âm hộ dùng để tạo khoái cảm.

Lời kết

Như vậy là sau bài viết trên, chúng ta cũng biết được thủ dâm ra nước không hề có hại mà đó là phản ứng bình thường của cơ thể khi lên đỉnh. Tuy nhiên thì như cũng đã đề cập, đừng quá bị chìm đắm hay lạm dụng việc thủ dâm ra nước để giải tỏa bạn nhé. Bởi nếu mất kiểm soát, sức khỏe tình dục của chính bạn có thể sẽ bị ảnh hưỡng nặng nề.

Bài viết liên quan

Điểm G của nam nằm ở đâu trên dương vật?

Điểm G của nam nằm ở đâu trên dương vật?

Điểm G của nam không chỉ có một mà nằm rải rác trên cơ thể lẫn dương vật. Vậy...

Máy rung mini là gì? Sử dụng có tốt không?

Máy rung mini là gì? Sử dụng có tốt không?

Máy rung mini có thể hiểu đơn giản là một món đồ chơi tình dục dành cho nữ giới...

Chu kỳ ham muốn của đàn ông là gì?

Chu kỳ ham muốn của đàn ông là gì?

Chu kỳ ham muốn của đàn ông nói dễ hiểu sẽ là khoảng thời gian mà người đàn ông...

Các tư thế quan hệ mới lạ và hấp dẫn nhất 2022

Các tư thế quan hệ mới lạ và hấp dẫn nhất 2022

Các tư thế quan hệ là một điều rất quan trọng khi hai người sex với nhau. Tuy vậy,...

Những cách thủ dâm cho nữ dễ lên đỉnh nhất

Những cách thủ dâm cho nữ dễ lên đỉnh nhất

Cách thủ dâm cho nữ dễ lên đỉnh hay thăng hoa là điều không quá khó khăn nhưng vẫn...

Cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ mới nhất 2022

Cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ mới nhất 2022

Cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ là điều mà rất nhiều người đặt ra. Bởi như chúng...