Harry Kane sẽ bị phạt vì hành vi nổi loạn ở Tottenham

artmooreforcongress Lần cập nhật cuối: 1 Tháng Bảy, 2022

Tottenham Hotspur sẽ phạt Harry Kane sau hành vi nổi loạn của tiền đạo đã ra đi vào mùa hè này.
Harry Kane đã kết thúc phần còn lại của mình sau Cúp C1 châu Âu 2020. Theo quy định, tiền đạo người Anh sẽ phải tham gia đợt kiểm tra Covid-19 và trở lại tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải mới 2021-22. Tuy nhiên, theo thông tin đăng tải trên hàng loạt tờ báo của Anh, Kane đã không tới đại bản doanh Enfield theo yêu cầu của Tottenham.

Xem thêm: Lô nuôi bạch thủ khung 3 ngày miễn phí là gì và những thông tin liên quan

210803 094431 128

Đây được coi là hành động nổi loạn nhằm rời xa Harry Kane, tiền đạo đang lọt vào tầm ngắm của Manchester City. Theo nhiều nguồn tin khác nhau, Kane muốn gây sức ép để Tottenham giảm phí chuyển nhượng. Hiện đội bóng Bắc London vẫn chưa đàm phán với mức phí dưới 160 triệu bảng.

Theo thông tin mới được Sun Sports tiết lộ, hành vi của Harry Kane đã khiến Chủ tịch Daniel Levy và ban lãnh đạo Tottenham Hotspur rất tức giận. Lập trường của đội bóng Bắc London là không nhân nhượng trong cuộc nổi loạn này.

Xem thêm: Mơ rắn đuổi có sao không? Đánh con gì dễ về?

Trước hết, Tottenham Hotspur sẽ trừng phạt Harry Kane theo đúng quy định. Thứ hai, Tottenham nhất quyết không giảm phí chuyển nhượng mà nhà cầm quân người Anh yêu cầu. Họ không muốn tình hình trở nên tồi tệ hơn khi mùa giải mới đang ở rất gần.

Những quả ném phạt sẽ được tính dựa trên số ngày Harry Kane vắng mặt trên sân tập của Tottenham Hotspur. Chủ tịch Daniel Levy hy vọng sẽ có một cuộc đối thoại đòi hỏi thẳng thắn với Kane trong tuần này. Nhiều cầu thủ Tottenham Hotspur tỏ ra bất ngờ trước hành vi của Harry Kane. Họ tin rằng nếu tiền đạo người Anh thể hiện sự chuyên nghiệp thay vì chống cự muốn ra đi, mọi thứ sẽ tốt hơn.

Theo tiết lộ của Sun Sports, Manchester City chuẩn bị chi 100 triệu bảng kèm theo một cầu thủ để thuyết phục Tottenham Hotspur nhả Harry Kane. Tuy nhiên, Chủ tịch Daniel Levy đã từ chối. Nếu Manchester City không trả 160 triệu bảng, anh sẽ không ngồi vào bàn đàm phán.

Tottenham Hotspur có lý do để cứng rắn trong thương vụ này bởi Harry Kane vẫn còn hợp đồng 3 năm. Hành vi nổi loạn của Kane được cho là sẽ khiến tiền đạo này khó rời Tottenham Hotspur trong phiên chợ hè năm nay.

Nguồn: bongdaso