Điểm G của nam nằm ở đâu trên dương vật?

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 30 Tháng Sáu, 2022

Điểm G của nam không chỉ có một mà nằm rải rác trên cơ thể lẫn dương vật. Vậy thì kích thích điểm G của nam ở đâu là kích thích nhất? Hãy đọc bài viết sau của tha casino để hiểu rõ hơn về đàn ông bạn nhé.

Điểm G của nam nằm ở đâu trên dương vật?
Điểm G của nam nằm ở đâu trên dương vật?

Điểm G là gì?

Điểm G hay còn gọi là điểm Gräfenberg, có tên tiếng Anh là G – Spot, được bác sĩ phụ khoa người Đức Ernst Gräfenberg phát hiện ra vào những năm 1940. Đây là một vùng nhạy cảm của âm đạo dễ dàng kích thích ham muốn tình dục và tạo ra cảm giác cực khoái cho phụ người phụ nữ.

Có hàng loạt người thắc mắc hột le có phải điểm G không. Theo các chuyên gia, hột le không phải điểm G. Đây là 2 vị trí hoàn toàn khác nhau trong cơ quan sinh dục người phụ nữ mặc dù chúng đều tạo ra khoái cảm cao cho người phụ nữ. Hột le hay còn gọi là đồng mốc. Nó là một phần thịt hơi nhô lên trên, nằm giữa môi lớn và môi bé của thành phần sinh dục phụ người phụ nữ. Đây là một trong những điểm nhạy cảm bậc nhất của người con gái. Khi chạm nhẹ vị trí này sẽ giúp người nữ đạt được cảm giác cực khoái.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tự bú cu kích thích nhất.

Điểm G của người nam có hay không?

Đó là điểm G của phụ nữ, còn nam giới có điểm G không? Tương tự như người nữ, người đàn ông cũng có điểm G. Điểm G ở người nam còn được gọi là điểm P (viết tắt của tuyến tiền liệt – prostate). Đây là một nốt nhỏ nhạy cảm ở tuyến tiền liệt. Khi kích thích điểm P của nam sẽ giúp đối phương tăng nhanh độ hưng phấn, tạo nên sự mãnh liệt, giúp cuộc yêu thăng hoa.

Cách tìm điểm G của nam giới

Điểm G của nam giới khá dễ tìm. Điểm nhạy cảm này có kích thước như một hạt óc chó, nằm ở bên dưới cổ bàng quang và bao quanh phần niệu đạo đoạn gần bàng quang. bạn có thể tìm thấy nó ngay bên ngoài bởi nó nằm giữa dải dọc chạy giữa bìu và hậu môn. một cách khác là bạn có thể tìm điểm này bằng phương pháp đưa ngón tay vào hậu môn và di chuyển dọc thành trước của trực tràng, hướng về dương vật khoảng 5cm. các bạn sẽ chạm thấy 1 khối lồi, nhẵn và mềm. Đó chính là điểm G ở người nam.

Image 171

Bên trong

Nếu bạn muốn cảm nhận rõ vị trí, hậu môn là đường tiếp cận trực tiếp bậc nhất. Nó nằm khoảng 5 cm bên trong trực tràng. Dùng ngón tay dùng để đưa vào hậu môn và sờ dọc thành trước của trực tràng, hướng về dương vật. chúng ta có thể chạm được một khối lồi, nhẵn và mềm ở người thông thường.

Bên ngoài

bạn có thể gián tiếp kích thích tuyến tiền liệt qua đáy chậu. Nó nằm giữa dải dọc chạy giữa bìu và hậu môn.

Có thể chọn kích thích điểm P theo cách này nếu mọi người hoặc partner ngại sự thâm nhập sâu vào đường hậu môn.

Xem thêm: Cách lắc mông khi quan hệ khiến bạn tình khóc thét.

Cụ thể cách kích thích khiến điểm G của nam “rung” lên

để kích thích khiến điểm G của nam giới “rung” lên, nàng cần lưu ý và chủ động hơn trong việc xác định và nhẹ nhàng va chạm với một số bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Hãy sử dụng hai đầu ngón tay của mình nhẹ nhàng xoa, va chạm và massage vào điểm G của nam – vùng da nơi giao nhau giữa hậu môn và tinh hoàn.
  • Bước 2: Nàng cần xoa và massage vào điểm nhạy cảm của chàng cho đến khi nhận ra chàng run lên vì “sướng” và nhận được một số sự hưởng ứng tích cực khác của chàng. Khi nhìn thấy chàng gần lên đỉnh, nàng hãy tiếp tục sử dụng đầu ngón tay nhẹ nhàng ấn vào vị trí nhạy cảm là điểm giữa của hậu môn và tinh hoàn. Hoạt động này sẽ khiến chàng cảm thấy hoan lạc, đê mê đến tột độ. Tuy nhiên ở bước 2, chàng vẫn chưa đạt được mức độ cao số 1 của sự cực khoái trong khoản thời gian này “lân trận”. Chính vì vậy nàng phải chạm đến điểm G của người đàn ông một cách nhịp nhàng và tinh tế.
  • Bước 3: Có một vết thẹo tồn tại ở mặt phía sau của dương vật, nó có hình dạng đường rãnh dài hay còn gọi là đường đan (điểm G của nam giới). Đường đan chạy dọc từ hậu môn, thông qua vùng bìu và dọc theo mặt dưới của dương vật. Nàng hãy sử dụng đầu ngón tay chạm nhẹ vào điểm G của chàng. Cứ mỗi 20 – 30 giây chạm một lần. Bước này sẽ góp phần khiến chàng sung sướng và hưng phấn 1 cách tột đột. Đồng thời nhanh gọn lẹ “lên đỉnh”, hoạt động tình dục mãnh liệt và giúp cuộc yêu thêm thăm hoa.
Điểm G của nam – vùng da nơi giao nhau giữa hậu môn và tinh hoàn
Điểm G của nam – vùng da nơi giao nhau giữa hậu môn và tinh hoàn

Những lưu ý cho nàng khi chạm vào điểm G của nam

Khi sử dụng tay chạm vào điểm G của nam giới, nàng cần quan sát kỹ cũng như để ý phản ứng của cơ thể chàng. Trong trường hợp người nam có dấu hiệu tiểu buốt hay tiểu nhiều, bản lĩnh cao họ đang mắc bệnh lý. Điển Ngoài ra bệnh phì đại tuyến tiền liệt và viêm tuyến tiền liệt.

Sau khi kết thúc cuộc “yêu”, người đàn ông nên đến bệnh viện, tiến hành kiểm tra bộ phận sinh dục, sử dụng thuốc và áp dụng các phương pháp điều trị khác theo sự Hướng dẫn cách của bác sĩ chuyên khoa.

Kết Luận

Thông qua bài viết trên, chúng ta cũng đã biết được điểm G của nam giới có rất nhiều chỗ khác nhau. Và hãy nhớ kỹ rằng nên lưu ý đến phản ứng của chàng khi chạm vào điểm G nhé. Bởi nếu thiếu thận trọng, bạn có thể sẽ khiến cho người nam bị ảnh hưởng về sức khỏe tình dục khi phì đại, viêm tuyến tiền liệt.

Bài viết liên quan

Ý nghĩa của bài tập kegel là gì?

Ý nghĩa của bài tập kegel là gì?

Bài tập Kegel thường sẽ là bài tập cho vùng xương chậu, có tác dụng tốt tới sức khỏe...

Trong 36 tư thế quan hệ có những tư thế nào là đỉnh nhất?

Trong 36 tư thế quan hệ có những tư thế nào là đỉnh nhất?

36 tư thế quan hệ nhìn thì thấy nhiều nhưng rõ ràng đa số chúng ta đều chỉ sử...

Trứng rung tình yêu có công dụng gì?

Trứng rung tình yêu có công dụng gì?

Trứng rung tình yêu có thể hiểu đơn giản là một món đồ, công cụ hỗ trợ tình dục...

Cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ mới nhất 2022

Cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ mới nhất 2022

Cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ là điều mà rất nhiều người đặt ra. Bởi như chúng...

Bú vú vợ sao cho đúng cách nhất?

Bú vú vợ sao cho đúng cách nhất?

Bú vú vợ hay người yêu, bạn tình đúng cách sẽ giúp cho không chỉ cô ấy mà ngay...

Sex là gì? Có nhiều kiểu sex không?

Sex là gì? Có nhiều kiểu sex không?

Sex là gì? Sex có thể hiểu là từ ngữ ám chỉ việc quan hệ tình dục giữa hai...