Hướng dẫn cách làm âm đạo giả dành cho nam giới

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 7 Tháng Bảy, 2022

Cách làm âm đạo giả chắc chắn sẽ là điều mà nam giới rất quan tâm. Bởi khi có nhu cầu muốn tự sướng, không ít đàn ông không có công cụ hỗ trợ bên cạnh hoặc trong trường hợp cấp bách. Vậy hãy cùng đọc qua bài viết sau của tha casino để biết cách sáng tạo món đồ tự sướng cho chính mình bạn nhé.

Hướng dẫn cách làm âm đạo giả dành cho nam giới
Hướng dẫn cách làm âm đạo giả dành cho nam giới

Tại sao nên làm âm đạo giả để thủ dâm?

Tình dục là một nhu cầu sinh lý tất yếu của quý vị trong độ tuổi trưởng thành. Trong trường hợp không có đối tác ở kề bên thì bạn cũng có thể tự xử lý bằng phương pháp tự làm âm đạo giả để thỏa mãn.

Điểm mạnh

Âm đạo tự chế có ưu điểm là nguyên liệu dễ tìm, cách làm đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí. Không chỉ vậy việc sử dụng âm đạo tự chế giúp các đấng mày râu có thể giải quyết và xử lý nhu cầu sinh lý của mình 1 cách tức thời mà không cần đến các cô gái bán hoa, hạn chế tối đa các bệnh truyền nhiễm và không bị vướng vào một số tệ nạn xã hội không mong muốn.

Có thể nói các cách làm âm đạo giả tương đối đơn giản, dễ thực hiện, tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả tương đối. Trong khi việc chế âm đạo giả để thủ dâm còn phòng tránh được các bệnh truyền nhiễm và hạn chế tối đa tệ nạn xã hội như mại dâm.

Theo nghiên cứu cho thấy, khi nhu cầu tình dục của người nam không được đáp ứng đủ sẽ dẫn đến rất nhiều vấn đề về tâm lý. Nếu như chúng ta là người độc thân, không có ai dùng để cùng thỏa mãn thì việc làm âm đạo giả là phương pháp giúp các bạn giải tỏa được tâm lý một cách nhanh gọn và tiện lợi bậc nhất.

Điểm yếu

Cạnh bên những điểm mạnh thì việc sử dụng âm đạo tự chế cũng có một số nhược điểm như là chỉ dùng được một lần, và lần sau bạn phải chuẩn bị nguyên liệu để làm lại, sẽ rất tốn khoản thời gian này. Bên cạnh đó thì cảm giác khi sử dụng âm đạo tự chế sẽ không thể thích thú bằng các loại âm đạo giả chính hãng được bán sẵn trên sân chơi.

Xem thêm: Thủ dâm lỗ đít và những điều cần lưu ý.

CÁCH LÀM ÂM ĐẠO GIẢ TẠI NHÀ

Âm đạo giả hay sextoy dành cho người đàn ông bên trên thị trường rất phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, giá của nó cũng không hề rẻ 1 chút nào. một trong những phần vì sự kì thị của xã hội đối với thủ dâm nên việc mua bán công khai sextoy rất hạn chế. Tuy nhiên, với cách làm âm đạo giả tự chế này, nguyên liệu từ các vật dụng hàng ngày và cách làm vô cùng đơn giản đối với đàn ông bạn.

Vì sextoy có giá không hề rẻ nên tự làm âm đạo giả là một cách tiết kiệm cực kỳ hợp lý
Vì sextoy có giá không hề rẻ nên tự làm âm đạo giả là một cách tiết kiệm cực kỳ hợp lý

Khăn và bao cao su

Đây là một trong những cách đơn giản hàng đầu để làm âm vật giả tự chế. Có rất nhiều biến thể với cách làm âm đạo giả tự chế này, nhưng ý tưởng cơ bản là bạn cuộn một chiếc khăn và gấp đôi nó lại. Tiếp theo, đặt một chiếc găng tay cao su hoặc bao cao su vào bên trong, dùng để phần cuối dính ra ngoài khoảng 2 cm. Sau đó, các bạn chỉ cần cuộn khăn lại, sử dụng một số dây chun để giữ cố định nó và một cái “bướm giả” Thành lập và hoạt động.

Cuộn giấy vệ sinh

Nếu các bạn đang tìm kiếm cách làm âm đạo giả đơn giản tại nhà bậc nhất thì không thể đánh mất cách này. Lấy một cuộn giấy vệ sinh, loại bỏ phần giữa bìa cứng, sau đó kéo bao cao su / găng tay cao su qua giữa, kéo căng qua bên kia nếu bạn muốn.

Sau khi cậu nhỏ được giải tỏa chỉ cần vứt bao cao su đi. Trừ khi các bạn là một người thủ dâm rất hung hăng, nếu không vẫn có thể sử dụng lại được cuộn giấy vệ sinh vào lần sau đó.

Xem thêm: Máy rung mini là gì? Sử dụng có tốt không?

Bọt biển và vỏ mì hộp

Sử dụng bọt biển và vỏ mì hộp cũng là một cách làm âm đạo giả đơn giản. Về cơ bản, các bạn lấy một vỏ mì hộp rỗng và nhét hai miếng bọt biển (mềm!) Vào ống, để lại một “đường hầm” giữa chúng. Tiếp theo, sử dụng găng tay cao su hoặc bao cao su đút quá đường hầm và cố định bằng dây cao su hoặc băng keo.

Chỉ cần đảm nói rằng bạn mua thật đúng loại bọt biển – bạn muốn bọt biển MỀM chứ không phải loại chà xát có tính mài mòn. bạn cũng có thể cân nhắc ngâm chúng vào nước ấm trước để tạo ảo giác về một âm hộ thật . Một miếng bọt biển ẩm mốc có cảm giác rất giống với âm đạo.

Sử dụng bọt biển và vỏ mì hộp cũng là một cách làm âm đạo giả đơn giản
Sử dụng bọt biển và vỏ mì hộp cũng là một cách làm âm đạo giả đơn giản

Tất và găng cao su

Cách làm âm đạo giả từ tất và găng cao su rất đơn giản. Tất cả những gì các bạn cần là 3 chiếc tất, một găng tay cao su và một sợi dây chun. Gấp 2 chiếc tất lại để tạo thành lỗ khoét 2 bên, đặt chiếc găng tay của mọi người vào giữa chúng. Tiếp theo, quấn một chiếc tất thứ ba xung quanh “âm đạo” và sau đó kéo chiếc găng tay thừa qua các mép. Bịt kín đáo tại chỗ bằng dây thun hoặc tương tự.

Sau khi hoàn thành, chỉ cần vứt bỏ chiếc găng tay và vẫn còn nguyên 3 chiếc tất lành lặn không ố bẩn.

Tự làm âm đạo giả tại nhà có an toàn và sướng không?

Sử dụng âm đạo giả tự chế không gây ra tình trạng kích ứng hay nhiễm trùng. Cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe, lại thực hiện nhanh, tiết kiệm chi phí.

Tuy không bằng âm đạo giả bán sẵn, nhưng cách làm âm đạo giả khá hiệu quả. Thích hợp với những ai không thể mua sản phẩm bán sẵn. Âm đạo tự chế chỉ sử dụng một lần duy bậc nhất, tuyệt đối không dùng chung với người khác. đảm bảo an toàn, tránh bệnh truyền nhiễm, tác động đến sức khỏe.

Kết Luận

Như vậy là sau khi đọc hết bài viết trên, chúng ta cũng đã biết được cách làm âm đạo giả ngay tại nhà rồi đúng không nào. Tuy nhiên, sau khi làm xong thì cũng nên sử dụng điều độ bạn nhé. Bởi nếu làm quá độ, sức khỏe tình dục của bạn sẽ bị ảnh hưởng nặng nề đấy nhé.

Bài viết liên quan

Điểm G của nam nằm ở đâu trên dương vật?

Điểm G của nam nằm ở đâu trên dương vật?

Điểm G của nam không chỉ có một mà nằm rải rác trên cơ thể lẫn dương vật. Vậy...

Các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh nhất

Các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh nhất

Các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh chính là những tư thế có khả năng gây nguy...

Phụ nữ thích loại bao cao su nào nhất trong năm 2022?

Phụ nữ thích loại bao cao su nào nhất trong năm 2022?

Phụ nữ thích loại bao cao su nào nhất là điều mà cả đàn ông lẫn phụ nữ đều...

Điểm G là gì? Kích thích điểm G có khó không?

Điểm G là gì? Kích thích điểm G có khó không?

Điểm G là gì? Nói dễ hiểu theo cách dân dã thì điểm G là điểm tập trung sự...

Có nên sử dụng đồ chơi tình dục hay không?

Có nên sử dụng đồ chơi tình dục hay không?

Đồ chơi tình dục hay được gọi chung là những công cụ hỗ trợ tình dục từ lâu đã...

Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu?

Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu?

Điểm G của phụ nữ là nơi không chỉ phụ nữ mà ngay cả đàn ông cũng rất thắc...