Các tư thế quan hệ mới lạ và hấp dẫn nhất 2022

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 24 Tháng Sáu, 2022

Các tư thế quan hệ là một điều rất quan trọng khi hai người sex với nhau. Tuy vậy, vẫn còn rất nhiều người chỉ biết vài tư thế truyền thống nên lâu dẫn sẽ khiến cho đối phương cảm thấy nhàm chán. Hãy cùng tha tìm hiểu những tư thế nào được yêu thích nhất qua bài viết sau bạn nhé.

Các tư thế quan hệ mới lạ và hấp dẫn nhất 2022
Các tư thế quan hệ mới lạ và hấp dẫn nhất 2022

Quan hệ tình dục là gì?

Quan hệ tình dục là hành vi đưa phần tử sinh dục người đàn ông và bên trong thành phần sinh dục nữ nhằm mục đích tạo ra những khoái cảm tình dục, sinh sản. Hành vi này còn được gọi là tình dục qua đường âm đạo. Các hình thức hay các tư thế quan hệ khác của quan hệ tình dục bao gồm:

  • Quan hệ tình dục bằng miệng (dùng miệng dùng để xâm nhập vào cơ quan sinh dục của bạn tình)
  • Quan hệ tình dục qua đường hậu môn (dương vật xâm nhập vào hậu môn của bạn tình)
  • Sử dụng ngón tay (dùng tay để kích thích vào phần tử sinh dục của mọi người tình)
  • Sử dụng đồ chơi tình dục (dùng dương vật giả – âm đạo giả là một dương vật giả với một dây đeo).

Những hoạt động này liên quan đến sự gần gũi về mặt thể xác giữa hai hoặc nhiều cá thể và thường được con người sử dụng với mục đích vui vẻ về mặt thể xác và tinh thần, giúp cho quan hệ của họ bền chặt hơn.

Các tư thế quan hệ tình dục có ý nghĩa như thế nào?

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu về các tư thế quan hệ tình dục “phê” bậc nhất. tụi tôi muốn các cặp đôi hiểu được ý nghĩa quan trọng của các tư thế quan hệ là gì? Từ đó, quý vị sẽ hiểu được tại sao mọi người phải thường xuyên làm mới các tư thế yêu này.

  • Tư thế quan hệ diễn tả bản năng của con người và làm cho cuộc yêu được thăng hoa hơn. Việc hiểu rõ được các kiểu làm tình khi quan hệ với các bạn đời của mình sẽ giúp các bạn làm chủ được mọi cuộc yêu. Đồng thời, mọi người sẽ biết cách “đáp trả” thứ mà đối phương muốn được tận hưởng.
  • Có đến 80% phụ người phụ nữ thích được biến hóa tư thế quan hệ tình dục khi giao hợp, đây là nhu cầu sinh lý của con gái khi yêu nhưng vì là phái yếu nên phụ người phụ nữ khá ngại khi nói ra. Dù vậy, nếu cánh mày râu có kinh nghiệm và tinh ý, họ sẽ giúp đối tác nhanh chóng hoà nhập và đạt được khoái cảm tột cùng khi “yêu”.
  • Tư thế trong quan hệ còn giúp phái mạnh kiểm soát được khả năng xuất binh của mình. Họ sẽ biết được tư thế nào dùng để trì hoãn việc xuất binh? Tư thế nào giúp họ và mọi người đời nhanh gọn có được khoái cảm mãnh liệt.
  • Các tư thế quan hệ đúng cách còn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe, giảm nguy cơ đau tim, ung thư, đột quỵ,… Đặc biệt giúp giảm stress ở những phụ người nữ lâu ngày không quan hệ.
Có đến 80% phụ người phụ nữ thích được biến hóa tư thế quan hệ tình dục khi giao hợp
Có đến 80% phụ người phụ nữ thích được biến hóa tư thế quan hệ tình dục khi giao hợp

Các tư thế quan hệ lâu ra giúp kéo dài cuộc yêu

Thực tế cho thấy, các tư thế quan hệ lâu ra rất phù hợp với những chàng bị xuất tinh sớm. Đồng thời nó còn giúp tạo thế cân bằng dùng để phái mạnh có thể đưa bạn tình lên đỉnh. Tuy nhiên, việc thực hành thật đúng các tư thế này thì không phải cặp đôi nào cũng làm được.

Chỉ cần thực hiện không chính xác kỹ thuật, bạn cũng có thể vướng vào những rắc rối “dở khóc dở cười”. Bởi bao gồm tư thế rất đơn giản nhưng nhiều tư thế lại tương đối khó. Điều này đòi hỏi cả hai cần có sự kết hợp ăn ý dùng để cùng nhau thăng hoa.

Xem thêm: Hướng dẫn cách BDSM nhưng không đau.

dưới đây là Top 5 các tư thế quan hệ lâu ra giúp các cặp vợ chồng cùng đưa nhau “lên đỉnh”:

Tư thế 1: Oral Sex

Oral Sex là kiểu quan hệ tình dục được hiểu theo nghĩa tiếng Việt là tư thế 69. Đây chính là 1 trong những kiểu quan hệ vợ chồng hay áp dụng bằng miệng được nhiều cặp đôi áp dụng. Đặc biệt, chúng ta hãy áp dụng kiểu “Yêu” này cho màn dạo đầu của mình nhanh lên đỉnh hơn. chắc chắn, mọi người và đối phương sẽ có được cuộc yêu vô cùng hoàn hảo, thích thú và cuồng nhiệt.

Tư thế 1: Oral Sex
Tư thế 1: Oral Sex

Tư thế 2: Làm tình truyền thống

Đối với những cặp đôi mới lần đầu học cách quan hệ tình dục này. Đây được xem là tư thế mà chúng tôi khuyên Anh chị nên thực hành và thử nghiệm đầu tiên. bởi vì, tư thế quan hệ tình dục này đem lại cảm giác gần gũi và thân mật đối với cả 2 người.

Tư thế 2: Làm tình truyền thống
Tư thế 2: Làm tình truyền thống

Tư thế 3: Quan hệ tình dục úp thìa

Nếu nam mắc phải chứng bệnh xuất tinh sớm. Đây được xem là tư thế quan hệ tình dục rất phù hợp đối với người nam. cũng chính vì, tư thế khởi động tình dục này giúp nam giới kiểm soát được thời gian này xuất tinh của mình. Đồng thời, chúng ta có thể duy trì được thời gian cho cuộc yêu lâu và dài hơn. số 1 định, cả hai sẽ có được cuộc yêu cực “Phê” , ấn tượng với tư thế này. Vì vậy, các phụ người nữ hãy chủ động tìm hiểu và gợi ý cho người nam về cách làm tình này nhé.

Tư thế 3: Quan hệ tình dục úp thìa
Tư thế 3: Quan hệ tình dục úp thìa

Tư thế 4: Doggy

Doggy (kiểu chó) Một tư thế quan hệ tình dục mang tới khoái cảm mãnh mẹ hàng đầu cho phụ nữ giới. Đó chính là tư thế Doggy – Một tư thế giúp người nữ liên tục lên đỉnh nhiều lần trong 1 cuộc yêu. Khi phụ nữ lên đỉnh, phụ nữ không thể kìm hãm sự “sung sướng” của mình lại được. Cả hai người sẽ có một cuộc mây mưa hoàn hảo và nam bền chắc sẽ được người nữ khen ngợi rất nhiều.

Các tư thế quan hệ Doggy cũng có rất nhiều biến thế như người nữ sẽ nằm hẳn xuống và đưa phần bộ phận của mình lên để người nam có thể tiến vào từ phía sau. Hoặc có thể sẽ là doggy trên bồn cầu, bàn ăn,…

Tư thế 4: Doggy
Tư thế 4: Doggy

Tư thế 5: Cưỡi ngựa xem hoa

Có đến 90% cánh mày râu thích được người phụ nữ làm chủ khi yêu ở chốn phòng the. Vậy nên, nếu chị em nào chưa biết đến tư thế cưỡi ngựa trong quan hệ tình dục cưỡi ngựa xem hoa. mọi người hãy học tập ngay kiểu làm tình này dùng để sẵn sàng làm chủ cho cuộc yêu của mình.

Tư thế 5: Cưỡi ngựa xem hoa
Tư thế 5: Cưỡi ngựa xem hoa

Lời kết

Hy vọng là qua bài viết trên, bạn cũng đã nắm được các tư thế quan hệ mà cả hai giới đều thích. Hãy tận dụng ngay cơ hội để làm bạn tình của mình phải khóc thét lên đi nào. Tuy nhiên, đừng quên sử dụng những biện pháp bảo vệ để giữ an toàn cho sức khỏe tình dục của mình bạn nhé.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách làm âm đạo giả dành cho nam giới

Hướng dẫn cách làm âm đạo giả dành cho nam giới

Cách làm âm đạo giả chắc chắn sẽ là điều mà nam giới rất quan tâm. Bởi khi có...

Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu?

Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu?

Điểm G của phụ nữ là nơi không chỉ phụ nữ mà ngay cả đàn ông cũng rất thắc...

Các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh nhất

Các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh nhất

Các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh chính là những tư thế có khả năng gây nguy...

Hướng dẫn cách thủ dâm mới nhất 2022

Hướng dẫn cách thủ dâm mới nhất 2022

Cách thủ dâm cho cả nam lẫn nữ sẽ được giới thiệu trong bài viết sau đây đến với...

Cách đeo bao cao su như thế nào mới đúng?

Cách đeo bao cao su như thế nào mới đúng?

Cách đeo bao cao su như thế nào cho đúng là một điều rất quan trọng. Bởi nếu đeo...

Cách lắc mông khi quan hệ khiến bạn tình khóc thét

Cách lắc mông khi quan hệ khiến bạn tình khóc thét

Cách lắc mông khi quan hệ là điều tương đối quan trọng mà người phụ nữ nên biết. Bởi...