Bài tập kegel nam có lợi ích gì không?

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 10 Tháng Bảy, 2022

Bài tập Kegel nam có thể hiểu đơn giản là một bài tập thể dục nâng cao sức khỏe và có trợ giúp rất lớn cho hoạt động tình dục, sinh lý. Nào, hãy cùng với thabet casino chúng tôi tìm hiểu tất tần tật về bài tập kegel này qua bài viết sau đây bạn nhé.

Bài tập kegel nam có lợi ích gì không?
Bài tập kegel nam có lợi ích gì không?

Bài tập kegel nam là gì?

Bài tập Kegel là một bài tập thể dục không còn xa lạ với nhiều Các bạn muốn cải thiện cơ thể, đặc biệt là vấn đề sinh dục. Bài tập này dành cho cả nam và nữ, được thiết kế vô cùng khoa học và dễ tập.

Đây là bài tập được bác sĩ Arnold Kegel Henry, một bác sĩ sản khoa ở Mỹ biểu hiện. Bài tập Thành lập và hoạt động vào năm 1948, ban sơ dành cho những người muốn cải thiện chức năng sinh lý của cơ thể, đặc biệt là bức tốc khoản thời gian quan hệ tình dục. Tuy nhiên, bây giờ, bài tập này được áp dụng vô cùng rộng rãi.

Bài tập Kegel nam tác động chủ yếu lên cơ sàn chậu, làm cho nhóm cơ này được tăng cường, từ đó Hỗ trợ các cơ quan trong cơ thể hoạt động thông thường và thông suốt. Vùng chậu là vùng cơ thể quan trọng, đặc biệt cơ vùng chậu có ảnh hưởng rất lớn đến các chức năng của hệ bài tiết và hệ sinh dục.

Khi người đàn ông rơi vào tình trạng yếu sinh lý, rất nhiều bác sĩ đã gợi ý bài tập Kegel nam dùng để giúp cho phái mạnh cải thiện chức năng của mình. Hiệu quả thực tế đã được chứng minh và khẳng định từ rất nhiều người đã thực hiện nó. Nhiều quý ông khẳng định, vấn đề tình dục của bản thân được cải thiện vô cùng rõ rệt khi thường xuyên luyện tập bài tập này.

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm âm đạo giả dành cho nam giới.

Cách thực hiện bài tập kegel nam

Trước khi thực hiện tập luyện, hãy:

  • Tìm thật đúng cơ sàn chậu: cơ sàn chậu có thể xác định bằng hai cách, ngừng tiểu giữa chừng, hoặc nín giữ đánh hơi, bởi những hoạt động này cần sử dụng tới cơ sàn chậu. Khi đã xác định được cơ sàn chậu, bài tập có thể thực hiện được ở bất kì tư thế nào, cho dù ban sơ dùng để dễ tập bậc nhất nên tập ở tư thế nằm.
  • Hoàn thiện kỹ thuật: co chặt cơ sàn chậu, giữ nguyên trong 3 giây, sau đó thả lỏng trong 3 giây, được tính là một lượt tập. Lặp lại động tác vài lượt mỗi lần tập. Khi cơ sàn chậu đã khỏe hơn, hãy thực hiện các bài tập Kegel nam trong tư thế ngồi, tư thế đứng hoặc kể cả khi đi lại.
  • gia hạn tập trung: dùng để đạt hiệu quả cao bậc nhất, hãy tập trung co chặt chỉ duy nhất cơ sàn chậu. Chú ý đừng co cơ vùng bụng, đùi hay vùng mông. Hãy thở tự do Ngoài ra tập, tránh nhịn thở.
  • Tập 3 lần mỗi ngày: hãy đặt mục tiêu tập ít hàng đầu 3 lần mỗi ngày, mỗi lần tập 10 lượt.
Bài tập kegel nam mang lại rất nhiều lợi ích dành cho người tập
Bài tập kegel nam mang lại rất nhiều lợi ích dành cho người tập

Thời điểm tập bài tập Kegel người đàn ông tốt số 1 trong ngày

Ngoài tập bài tập kegel nam đúng cách, các anh cũng nên biết thời điểm nào là thời điểm tập tốt số 1 trong ngày. Bởi bao hàm thời điểm sẽ mang đến hiệu quả tập luyện cao, nhưng cũng bao gồm thời điểm không nên tập. Việc tập cần bảo đảm thật đúng khoản thời gian này dùng để mang lại hiệu quả cải thiện tình trạng yếu sinh lý tốt bậc nhất.

Các bài tập Kegel nam thường có thể tập ở nhiều thời điểm trong ngày. Vì dễ tập nên các anh có thể tập sau khi đi tiểu xong, hoặc trong lúc làm các công việc cá nhân như đánh răng hoặc rửa mặt…. Đây là các thời điểm các anh có thể tập trung được để tập luyện 1 cách chăm chú số 1.

Song song đó, cũng có thể tận dụng một số phản ứng của cơ thể để tập luyện dễ dàng hơn. Ví dụ như lúc hắt hơi, ho, di chuyển vật nặng…. Đây là lúc mà có bức xúc lên thành bụng, có thể dễ dàng co cơ sàn chậu và cơ mu cụt.

Xem thêm: Nuốt tinh trùng có sao không?

Lợi ích của bài tập kegel nam

+ Giảm sự rối loạn cương dương: Bài tập Kegel giúp phục hồi chức năng trong các trường hợp rối loạn cương dương ở nam giới, nâng cao sự cương cứng cả về thời gian lẫn chất lượng.

+ Đạt được cực khoái nhiều hơn: Kegel làm lưu lượng máu ở nhóm cơ mu-cụt lưu thông tốt hơn từ đó giúp gia tăng khoái cảm.

+ Kéo dài thời gian này quan hệ: Việc luyện tập giải quyết vấn đề xuất tinh sớm nhờ sự kiểm soát tốt hơn của nhóm cơ vùng chậu.

Bài tập kegel hỗ trợ cực tốt cho vấn đề sinh lý, tình dục ở cả nam giới lẫn nữ giới
Bài tập kegel hỗ trợ cực tốt cho vấn đề sinh lý, tình dục ở cả nam giới lẫn nữ giới

+ Xuất tinh nhiều hơn và mạnh hơn: Kegel cũng giúp độ “mạnh” khi xuất tinh tăng lên đáng kể, từ đó cải thiện chức năng tình dục ở nam giới nói chung.

+ Nâng cao bản lĩnh kiểm soát đường tiểu: Việc cơ chậu bị yếu có thể gây mất kiểm soát tiểu tiện gây tình trạng tiểu són, tiểu không tự chủ vì vậy bài tập Kegel giúp hạn chế tình trạng rối loạn tiểu tiện.

+ Support cải thiện bệnh lý tuyến tiền liệt: Tập Kegel hữu ích ích rất lớn đối với những người điều trị sưng đau do bệnh viêm tuyến tiền liệt hay phì đại tuyến tiền liệt gây ra. Hơn nữa bài tập này còn giúp những người phẫu thuật ung thư tuyến tiền liệt hồi phục nhanh sau khi cắt bỏ tuyến tiền liệt.

Kết Luận

Như vậy là qua bài viết trên, chúng ta cũng đã biết và hiểu được bài tập kegel nam là gì. Sau khi hiểu về bài tập này thì hãy tập mỗi ngày bạn nhé. Bởi không chỉ sức khỏe tình dục mà kegel còn giúp bạn duy trình trạng thái cơ thể luôn ở mức tốt hoặc rất tốt đấy.

Bài viết liên quan

BDSM là gì? Có nên BDSM hay không?

BDSM là gì? Có nên BDSM hay không?

BDSM là gì? BDSM chủ yếu được sử dụng nhằm đề cập đến các thú vui khiêu dâm bạo...

Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu?

Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu?

Điểm G của phụ nữ là nơi không chỉ phụ nữ mà ngay cả đàn ông cũng rất thắc...

Nuốt tinh trùng có sao không?

Nuốt tinh trùng có sao không?

Nuốt tinh trình có sao không chắc chắn là câu hỏi mà rất nhiều chị em đặt ra. Bởi...

Búp bê tình yêu dành cho nam là gì?

Búp bê tình yêu dành cho nam là gì?

Búp bê tình yêu dành cho nam hiện tại vẫn còn là một điều rất mới mẻ tại Việt...

SM là gì? SM có hại hay có lợi gì không?

SM là gì? SM có hại hay có lợi gì không?

SM là gì? Đây là một thuật ngữ ám chỉ hành vi tình dục có khuynh hướng mạnh bạo,...

Hướng dẫn BDSM nhưng không đau hiệu quả nhất

Hướng dẫn BDSM nhưng không đau hiệu quả nhất

BDSM nhưng không đau chắc chắn là điều mà rất nhiều người yêu thích kiểu quan hệ này quan...