Trong 36 tư thế quan hệ có những tư thế nào là đỉnh nhất?

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 11 Tháng Bảy, 2022

36 tư thế quan hệ nhìn thì thấy nhiều nhưng rõ ràng đa số chúng ta đều chỉ sử dụng thường xuyên khoảng 5 tư thế khi yêu. Và đó cũng chính là những tư thế được yêu thích nhất khi thực hành đơn giản mà mang lại nhiều khoái cảm. Vậy hãy đọc qua bài viết sau của artmooreforcongress để biết được những tư thế nào được yêu thích nhất bạn nhé.

Trong 36 tư thế quan hệ có những tư thế nào là đỉnh nhất?
Trong 36 tư thế quan hệ có những tư thế nào là đỉnh nhất?

Lợi ích của 36 tư thế quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục là thứ không thể thiếu trong tình yêu. Anh chị em trẻ đang truyền tai nhau câu nói “Tình yêu không có tình dục thì là tình đồng chí”. Con người tiến đến quan hệ tình dục khi dục vọng của họ đạt đến đỉnh và muốn chiếm lấy đối phương. Khi mới ban đầu quan hệ, bằng bản năng của mình người nào cũng có thể quan hệ kiểu truyền thông là con gái nằm dưới, con trai nằm trên.

Tuy nhiên nếu mãi quan hệ một tư thế thì bền vững sẽ gây ra sự nhàm chán. Các cặp đôi thường có su hướng tìm tòi và khám phá các tư thế mới lạ. Cả hai cùng nhau thực hiện nhiều tư thế sẽ làm cho những lần làm tình là một lần thú vị. Luôn luôn có sự biến tấu. Chưa kể đến thay đổi tư thế quan hệ sẽ giúp cho cô bé và cậu bé tiếp xúc với nhau theo nhiều chiều và làm tăng khoái cảm.

Một số chúng ta nữ chia sẻ rằng nếu chỉ quan hệ kiểu truyền thống thì sẽ không kích thích ăn điểm G của mọi người ấy. Mỗi lần quan hệ là sự nhàm chán vì chỉ mỗi nam giới sướng còn người nữ thì không. Việc biến hóa tư thế quan hệ tình dục rất quan trọng và có thể là nhân tố góp phần vào hạnh phúc của mỗi cặp đôi.

Những tư Do đó thử trong bí kíp 36 tư thế quan hệ

Dưới đây là những tư thế được yêu thích số 1 được chúng tôi tổng hợp lại từ bí kíp 36 tư thế quan hệ.

Tư thế truyền thống

Nó được gọi là tư thế truyền thống, bởi vì nó là tư thế mà Ngoài ra cặp đối nào cũng biết mà không cần tìm hiểu. Nữ nằm ngửa dưới, người đàn ông nằm trên và nhanh gọn đưa cậu nhỏ tìm thấy cô bé, chúng ta nam giới chính là người điều chỉnh tốc độ và nhịp độ cuộc yêu.

Đây là tư thế đầu tiên khi bắt đầu quan hệ được các cặp đối lựa chọn, vì ở tư thế này giúp cô bé mở to và giãn hơn, giúp lần đầu bớt đau hơn, cho co bé thích nghi dần với sự xâm nhập.

Tư thế này hai người nhận thấy trọn vẹn đối phương, và cũng là tư thế mà người phụ nữ đúng nghĩa phái yếu, được nằm Thưởng thức, không tốn sức và cũng dễ đạt đỉnh nhất.

Xem thêm: Vòng đeo dương vật là gì? Sử dụng có hại không?

Tư thế úp thìa

Đây là một tư thế tiết kiệm được tương đối nhiều sức lực cho cả hai trong cuộc yêu. Ở tư thế này, hai người nằm quay về cùng một hướng, nàng nằm phía trước, chàng ôm sát lấy nàng và đưa cậu nhỏ khuấy đảo vùng âm đạo.

Hai tay của nàng có thể đặt lên trên mông chàng, còn chàng thì sao, các ngón tay của chàng cũng bận rộn với đôi gò bồng đảo, mơn trớn, kích thích những điểm nhạy cảm, đưa nàng ngất ngây, đê mê trong khoái cảm. Nàng có thể hơi nâng cao chân phía trên lên dùng để mở đường cho cậu nhỏ đi vào, dễ dàng chạm tới điểm G bên trên vùng kín.

Tư thế này, các chàng được ôm trọn người mình yêu vào lòng, và các nàng cũng hạnh phúc trong vòng tay săn chắc của người mình yêu. Vừa có thể “yêu”, vừa có thể tâm sự nhẹ nhàng với bạn tình, một tư thế không nên bỏ dở cho các cặp đôi.

Chọn đúng tư thế mang lại rất nhiều lợi ích trong những cuộc yêu

Chọn thật đúng tư thế mang lại rất nhiều lợi ích trong những cuộc yêu

Một số tư thế cho cặp vợ chồng mới cưới mọi người nên thử trong 36 tư thế quan hệ

Dù là những tư thế tương đối mới lạ nhưng theo thống kê, đây đều là những tư thế mà các đôi vợ chồng mới cưới cực kỳ yêu thích trong 36 tư thế được tuyển chọn.

Tư thế quan hệ nội trợ

Đây là tư thế quan hệ dành cho các chị em nội trợ vì thường các chị em dành rất nhiều khoản thời gian dùng để nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa. Hãy thử tường tượng chúng ta đang nấu ăn ở nhà bếp thì bổng chồng mình ôm chầm lấy từ phía sau bà kích thích bạn bằng phương pháp vuốt ve cô bé. Sau đó chàng trai cởi từng khúc áo của chúng ta ra và làm tình với bạn.

Ở một không khí chật hẹp thì sự sáng tạo luôn được xem trọng. bạn nam giới chỉ cần nhấc chúng ta nữ ngồi lên thành của chỗ nấu nướng sau đó kêu chúng ta nữ lấy hai chân ôm lấy chúng ta người đàn ông. Sau đó chúng ta nam giới chỉ cần cho cậu nhỏ thâm nhập vào âm đạo của cô gái và bơm vào thôi.

Tư thế 69

Tư thế 69 này là một trong 36 tư thế khá quen thuộc với những cặp vợ chồng đã quan hệ lâu năm nhưng nó lại là mới mẻ cho những cập vợ chồng mới cưới.

Xem thêm: Giải mã Have Sex là gì và có gì khác so với Make Love.

69 là tư thế cũ mà lạ dành cho các đôi mới cưới có tác dụng tăng hưng phấn cực tốt

69 là tư thế cũ mà lạ dành cho các đôi mới cưới có tác dụng tăng hưng phấn cực tốt

Tư thế bế bổng

Tư thế này chỉ áp dụng đối với những quý vị người đàn ông khỏe mạnh. quý vị nam giới bế partner của mình lên, cô gái sẽ ôm partner của mình và vòng hai chân ra sau. Cậu bé sẽ cắm thẳng vào cô bé. Ở tư thế này cô bé và cậu bé sẽ tiếp súc gần như là sâu hết mức. giờ đây các bạn chỉ cần đặt hai tay mình vào mông của đối tác sau đó đưa ra đẩy vào.

Tư thế gói quà

Tiếp tục là một biến thể của tư thế quan hệ truyền thống. quý vị nữ thay vì duỗi hai chân ra dùng để các bạn người đàn ông thích làm gì thì làm thì ở tư thế này quý vị nữ cần ôm chặt lấy mọi người người đàn ông. Hai chân của chúng ta nữ cần ôm chặt vào bạn nam giới. Khi bạn nữ ôm chặt như thế thì chúng ta người đàn ông sẽ hơi khó để dập bạn nữ. Tuy nhiên bạn nữ có thể Support chúng ta nam giới bằng phương pháp lấy hai chân mình đẩy từ phía sau lưng của chúng ta nam giới để cậu nhỏ thâm nhập cô bé mạnh hơn.

Lời Kết

Như vậy là qua bài viết trên, bạn cũng đã biết được tư thế nào được yêu thích nhất trong tuyển tập 36 tư thế quan hệ. Hãy nhớ rằng, đừng cố gắng thử những tư thế quá mới lại bạn nhé. Bởi với những tư thế mới lạ, có độ khó cao thì sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro ảnh hưởng lớn đến sức khỏe tình dục của cả hai đấy.

Bài viết liên quan

Bài tập kegel nam có lợi ích gì không?

Bài tập kegel nam có lợi ích gì không?

Bài tập Kegel nam có thể hiểu đơn giản là một bài tập thể dục nâng cao sức khỏe...

Anal là gì? Quan hệ anal có hại gì cho sức khỏe không?

Anal là gì? Quan hệ anal có hại gì cho sức khỏe không?

Anal là gì? Ở khía cạnh tình dục, Anal hay Anal sex được hiểu đơn giản là quan hệ...

Cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ mới nhất 2022

Cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ mới nhất 2022

Cách làm đồ chơi tự sướng cho nữ là điều mà rất nhiều người đặt ra. Bởi như chúng...

Hướng dẫn cách bú cu tuyệt vời nhất cho nữ giới

Hướng dẫn cách bú cu tuyệt vời nhất cho nữ giới

Cách bú cu hiệu quả là điều mà người phụ nữ nào cũng muốn biết. Bởi trong một mối...

Giải mã Have Sex là gì và có gì khác so với Make Love

Giải mã Have Sex là gì và có gì khác so với Make Love

Have Sex là gì? Make Love là gì? Đây đều là những cụm từ có ý nghĩa giống nhau...

Hướng dẫn cách làm âm đạo giả dành cho nam giới

Hướng dẫn cách làm âm đạo giả dành cho nam giới

Cách làm âm đạo giả chắc chắn sẽ là điều mà nam giới rất quan tâm. Bởi khi có...